Kích thước thang máy, tư vấn xây dựng thang máy không phòng máy

Đánh giá bài viết

Việc lắp đặt thang máy có đạt tiêu chuẩn và việc vận hành thang máy có ổn định hay không phụ thuộc một phần vào việc xây dựng hố thang máy, kích thước hố thang, kích thước cửa tầng đúng kỹ thuật. Nếu bên thiết kế công trình am hiểu và tiếp xúc nhiều với thang máy thì ngay từ khi thiết kế ngôi nhà, họ sẽ thiết kế đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của hố thang máy còn ngược lại thì chủ đầu tư cần phải tham vấn kỹ thuật từ nhà cung cấp thang máy.

>>Xem thêm tư vấn kích thước thang máy có phòng máy

Thang máy không phòng máy Quý Khách cần quan tâm đến chiều cao OH ( Tính từ sàn tầng cao nhất đến trần chỗ vị trí móc treo tùy theo tải trọng thang)  và bắt buộc phải sử dụng máy kéo không hộp số

Kích thước hố thang : Đó là kích thước chiều ngang và chiều sâu hố. Tùy vào loại tải trọng mà để kích thước cho hợp lý. Ví dụ: thang máy gia đình tải trọng 350kg thì kích thước bé nhất có thể làm được là 1200mm (rộng) x 1200mm (sâu),…mỗi loại thang có mỗi kích thước khác nhau bạn có thể tham khảo kích thước phía dưới

Để được tư vấn chính xác và miễn phí xin liên hệ : 0983027912

Hố PIT: Hố pit là phần tính từ cốt 0:0 xuống. Về mặt yêu cầu kỹ thuật thì hố PIT phải đảm bảo luôn trong tình trạng khô ráo, vì thế khi làm hố PIT thang máy nên đổ bê tông cả 5 mặt hố với chiều dầy ít nhất 200mm. Chiều sâu hố PIT cũng do từng loại thang, từng loại tải trọng quyết định, thì hố PIT tối thiểu phải đạt 700mm.

– Đà linteau giữa tầng: Hệ thống rail dẫn hướng thang máy yêu cầu khoảng cách 1500mm phải có một điểm bắt cố định vào tường nên khi làm hố cần phải làm hệ thống đà linteau 3 mặt hố vào khoảng giữa tầng.

– Các vấn đề chung: Vì thang máy vận hành theo phương thẳng đứng một cách gần như tuyệt đối, chính vì thế khi xây dựng cần phải đảm bảo hố không được quá nghiêng, vặn, móp. Ngoài ra, về mặt kết cấu, với các loại thang tải trọng bé, thấp tầng, chỉ cần xây cột bê tông 4 góc và bo bằng tường gạch.

Bảng thông số kỹ thuật trên đây là các thông số kích thước tiêu chuẩn, tuy nhiên những công trình có có kích thước bé hơn hoặc lớn hơn thì công ty thang máy Taiyo Việt Nam vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Công Ty Thang Máy Taiyo Việt Nam
Địa Chỉ : Tầng 3, 4 Số 71 Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng ,Tp. Hà Nội

HOTLINE : 0983027912

Điện thoại : 0436230847 – 0473054548
Email : support@thangmaytaiyo.vn

>>Xem thêm tư vấn kích thước thang máy có phòng máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *