Thang máy chuyên chở thực phẩm có công dụng như thế nào?

Đánh giá bài viết

Chúng ta đã quá quen thuộc với thang máy tải khách, thang máy tải hàng ở các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, những tòa chung cư hay thậm chí là thang máy gia đình ở nhà riêng của chính chúng ta.  Tuy nhiên nhiều có nhiều người chưa biết về thang máy tải thực phẩm, cũng một phần vì nó chưa phổ biến. Quý bạn đọc hãy cùng  chúng tôi cùng tìm hiểu về thang máy tải thực phẩm.

Nhìn chung thì thang máy tải thực phẩm là một dạng đặc biệt nói riêng của thang tải hàng. Thang máy tải thực phẩm chủ yếu dùng để chuyển các loại thức ăn, đồ uống  trong nhà hàng, khách sạn và những vật dụng đơn giản như hồ sơ, tài liệu ở các thư viện, văn phòng cao tầng. Nó mang  tất cả các đặc điểm của thang máy tải hàng như: tốc độ di chuyển khá chậm, vận hành cực êm, phải nói là êm hơn cả thang máy tải khách, nhằm mục đích đảm bảo cho đồ vật không bị rơi rớt, đổ vỡ gây mất về sinh và thiệt hại đồ vật.

Tìm hiểu về thang máy chuyên chở thực phẩm có một số ưu thế như:

  • Hình thức điều hành của thang máy khá là êm, kể cả khi khởi động và dừng , không bị nao núng mạnh, dừng ở các tầng khá là chính xác.
  • Thang máy vận tải thực phẩm được bình chọn là công cụ có lợi dịch vụ đắc lực cho người sử dụng. Tạo nên vẻ quý phái và tiến bộ  cho các nhà hàng, khách sạn.
  • Tiết kiệm năng lượng ở mức tối đa, mang đến hiệu suất cao cho việc chuyển thực phẩm, bảo đảm an toàn cho cả thực phẩm lẫn viên chức.

Sử dụng thang máy vận chuyển thức ăn chuyên dụng sẽ giúp bạn cung cấp tới thực khách món ăn trong thời gian sớm nhất, những món ăn nóng hổi còn mang đầy đủ hương vị đảm bảo cho mỗi thực khách sẽ luôn hài lòng về món ăn của đơn vị bạn. Ngoài ra sử dụng thang máy vận chuyển thức ăn không chỉ giúp cho người phục vụ tiện lợi hơn trong công việc mà đây còn là cách để mỗi nhà hàng, khách sạn tạo dấu ấn, thiện cảm cho những khách hàng ngay từ lần đầu tiên tới với mình.

Thang máy tải thực phẩm có một số đặc điểm chính:

  •  Vật liệu bằng inox chuẩn sáng bóng, yêu cầu phải sạch sẽ và bền. Vận hành phải ổn định và êm ái, tránh gây rung lắc làm rơi vãi đồ ăn, đổ ly cốc,…
  •  Có thiết kế chống trơn trượt cho một số loại tô chén chất lượng cao
  •  Có thể làm ô kín

Khi có nhu cầu lắp đặt thang máy tải khách cho công trình của quý khách đang hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiết kế, báo giá những khuyến mại mới nhất, phương án thi công hiệu quả nhất

Điện thoại:  0436 230 847 – Hotline: 0983027912

Công Ty Thang Máy Taiyo Việt Nam
Địa Chỉ : Tầng 3, 4 Số 71 Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng ,Tp. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *