Công ty thang máy liên doanh uy tín tại Hà Nội

Công ty thang máy liên doanh uy tín tại Hà Nội
4.9 (98%) 20 vote[s]

Công ty thang máy Taiyo Việt Nam chuyên cung cấp các loại thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang tải thực phẩm, thang tải hàng, cao cấp, đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu mua thang máy mà không biết giá thang máy là bao nhiêu? Thang máy hiện nay được sử dụng rất thông dụng là sản phẩm hiện nay rất hữu ích trong cuộc sống. Việc lựa chọn thang máy có chất lượng tốt mà giá cả hợp lý có chế độ bảo hành bảo trì tốt khiến bạn băn khoan vì thang máy có giá cao việc lựa chọn được công ty cung cấp uy tín hiện nay tương đối khó.

thang-may-mitsubishi-2“Thang máy là phương tiện vận chuyển cần yêu cầu độ an toàn tuyệt đối.”

Công ty thang máy Taiyo Việt Nam là một trong những công ty thang máy hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối và lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thang máy trên toàn quốc, Taiyo Việt Nam đã thi công, lắp đặt, bảo trì thang máy cho hàng nghìn công trình trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng, chất lượng, uy tín lên hàng đầu.

Taiyo elevator luôn lấy tiêu chí con người làm nòng cốt, được xây dựng từ những đội ngũ cán bộ – nhân viên giỏi chuyên môn, đạo đức tốt, tác phong hiện đại, làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của Taiyo luôn được đào tạo, huấn luyện thường xuyên hàng tháng. ngoài ra Hàng năm, chúng tôi đều có các lớp huấn luyện trong và ngoài nước, đảm bảo cho cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng đáp ứng được sự thay đổi chóng mặt của công nghệ

Chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị, công nghệ mới ngay tại công ty để phục vụ công tác huấn luyện đào tạo, tác nghiệp cho đội ngũ kỹ thuật viên .

Công ty thang máy Taiyo Việt Nam cũng là công ty thang máy đầu tiên tại Việt Nam có Showroom trưng bày sản phẩm thang máy.

Việc trưng bày sản phẩm tại công ty chúng tôi muốn gửi tới khách hàng thông điệp về một sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, thân thiện và tiết kiệm điệm năng.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn để chúng tôi phát triển .

KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU VÀ LẮP ĐẶT THANG MÁY XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Thang Máy Taiyo Việt Nam
Địa Chỉ : Tầng 3, 4 Số 71 Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng ,Tp. Hà Nội

HOTLINE : 0983027912

Điện thoại : 0436230847 – 0473054548
Email : support@thangmaytaiyo.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *