Ecopark ra mắt căn hộ có thang máy riêng

Đánh giá bài viết

Ecopark giới thiệu bộ sưu tập căn hộ The Collection nhắm đến giới thượng lưu.

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng vừa giới thiệu gần 200 căn hộ cao cấp với các sản phẩm Penthouse Duplex, Golf200, Aqua150, Shophouse và căn hộ sân vườn Aqua Garden tại khu đô thị sinh thái Ecopark.

Căn hộ thấp nhất có giá từ 2 tỷ đồng và căn đắt nhất lên tới 23 tỷ đồng.

Trong số này có tới hơn 100 căn sở hữu thang máy riêng đến từng cửa căn hộ.

Chủ đầu tư cho biết, bộ sưu tập căn hộ The Collection hướng đến những khách hàng đặc biệt đam mê “hàng độc bản”, trong đó lần đầu tiên tại Ecopark xuất hiện những căn hộ diện tích hơn 200m2 với 3 phòng ngủ rộng và ban công Sky Deck rộng 34m2.

Riêng hệ thống bếp của căn hộ mẫu này có giá hơn 4 tỷ đồng

Thu hút nhất trong bộ sưu tập này là căn hộ Penthouse Duplex, với hơn 70% số lượng căn hộ chào bán thành công trong 2 tiếng mở bán “kín” chỉ dành cho khách hàng thân thiết. Các căn Penthouse Duplex hai tầng có tầm nhìn hướng hồ và sân golf, diện tích từ 222 – 459m2 và có 8 mẫu thiết kế mặt bằng khác nhau.

Lần chào bán này còn có 14 căn Aqua Shophouse, diện tích từ 115 – 485m2. Mỗi căn có 2 tầng, trong đó tầng 1 dành cho kinh doanh và tầng 2 có thể để ở.

Chủ đầu tư cho biết, với mong muốn The Collection là tuyên ngôn về phong cách sống, niềm tự hào về gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ, đa số các căn hộ The Collection sẽ được bàn giao thô, mang đến không gian tùy biến cao cho chủ nhân.

Theo TheLEADER.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *