" /> Giải giao hữu bóng đá giữa các phòng ban Công ty thang máy Taiyo Việt Nam

Giải giao hữu bóng đá giữa các phòng ban Công ty thang máy Taiyo Việt Nam

Giải giao hữu bóng đá giữa các phòng ban Công ty thang máy Taiyo Việt Nam
5 (100%) 5 vote[s]

Sau một thời gian gấp rút chuẩn bị, được sự tài trợ của Công đoàn và sự ủng hộ của Lãnh đạo  trong Công ty, giải bóng đá giữa các phòng Kinh doanh, Dự án, Kỹ thuật, Hành chính nhân sự cùng toàn thể cán bộ nhân viên của công ty được chia thành 4 đội đã khởi động. Với mục tiêu hướng tới chào mừng 11 năm ngày thành lập Công ty, ngày 11/09/2008 – 11/09/2019 đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBNV các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa các đội bóng.

Trận đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 01/09/2019 giữa phòng Kinh doanh và Phòng Kỹ thuật, Trận thứ 2 giữa đội Dự án & Kế toán hành chính ngày 05/09/2019. Tranh cúp vào ngày 09/09/1019 giữa hai đội nhất  vòng bảng.

Dưới đây là trận đấu tranh cúp giữa đội Kỹ Thuật & đội Dự án.

Đội hình ra quân giữa hai đội.

Trận bóng bắt đầu! Trời bắt đầu đổ mưa, Mây đen kéo đến, Mặt sân trơn trượt, Thời tiết không ủng hộ… Nhưng khí thế tranh hùng giữa hai đội vẫn diễn ra quyết liệt.

Những pha tranh bóng quyết liệt.

Chung cuộc tỷ số 6-3, nghiêng về phía đội Dự án. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CB CNV trong công ty.

Trao cúp và Cờ lưu niệm.

Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Công đoàn, Ban lãnh đạo công ty và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV công ty. Qua đó, nhận thấy toàn thể CBCNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, đoàn kết cho CBCNV.