INOX QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO MÀ TẠI SAO THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG UNIQLO LẠI RẤT CHÚ Ý ?

INOX QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO MÀ TẠI SAO THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG UNIQLO LẠI RẤT CHÚ Ý ?
4 (80%) 7 vote[s]

INOX QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO MÀ TẠI SAO THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG UNIQLO LẠI RẤT CHÚ Ý ?

Inox và thời trang có vẻ như không liên quan gì đến nhau nhưng sự thật không có lý do gì mà hãng thời trang Uniqlo lại bỏ ra nhiều tiền để thay đổi toàn bộ thiết kế không gian trưng bày sản phẩm tại một góc của trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch, không phải vật liệu truyền thống nào khác mà toàn bộ lại là inox, vật liệu đắt tiền, khó gia công, thi công tại công trình.
Nếu ai có dịp đến đó sẽ nhận thấy nó thực sự bất ngờ, họ bán quần áo không phải bán inox nhưng sao lại phải tốn kém và mất công đến vậy?

       

       

                                                 Hình ảnh chụp tại cửa hàng thời trang Uniqlo Phạm Ngọc Thạch

 

Công ty thang máy Taiyo là đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm thang máy và cũng có sử dụng inox rất nhiều như vách thùng cabin và cánh cửa các tầng, chúng tôi hiểu rằng vật liệu quyết định đến chất lượng sản phẩm, thang máy cao cấp sẽ được sử dụng inox cao cấp và đầu tư nhiều hơn vào hoàn thiện cũng giống như Uniqlo chúng tôi không bán inox vì trong thang máy inox chỉ là vật liệu để tạo nên thùng cabin và cánh cửa các tầng. Tuy nhiên chúng tôi lại rất chú trọng đầu tư cho vật liệu và chất lượng hoàn thiện inox, vẫn biết việc đó là tốn kém và sẽ ảnh hưởng đến giá thành nhưng chúng tôi vẫn làm với một mong muốn duy nhất là tôn trọng sự cảm nhận và hài lòng của người dùng lâu dài và mãi mãi.

 

        

         

Hình ảnh thang máy Taiyo sử dụng inox 304 cao cấp

    Chất lượng Thang máy hay quần áo đều phụ thuộc vào chất liệu và trình độ kỹ thuật sản xuất gia công của chính thương hiệu đó, vì vậy ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu cho không gian trưng bày của hãng Uniqlo Nhật Bản phần nào đó họ muốn nhấn mạnh cho khách hàng biết về tất cả những gì họ tạo ra.