" /> Thang máy chống cháy đầu tiên tại Hà Nội

Thang máy chống cháy đầu tiên tại Hà Nội

Đánh giá bài viết

Thời điểm gần đây rất nhiều vụ cháy đã sảy gây thiệt hại lớn về người và tài sản nên công tác phòng cháy chữa cháy đang rất được mọi người quan tâm. Những tòa nhà chung cư, tòa nhà kinh doanh với nhiều vật liệu dễ cháy nếu để sảy ra hỏa hoạn thì hậu quả không thể lường trước được.

thang_may_chong_chay

Tòa nhà chung cư bị cháy

CT4 Vimeco là một trong những chung cư đầu tiên tại Hà Nội trang bị hệ thống thang máy chống cháy hiện đại nhất với 10 thang vận hành liên tục 24/24 theo tiêu chuẩn Châu Âu ,trong đó có 1 thang chở hàng và 1 thang thoát hiểm đều có chức năng chống cháy hiện đại. Chung cư CT4 Vimeco là một trong những dự án đầu tiên tại Hà Nội được trang bị thang máy chống cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là loại thang máy chống cháy nổ có công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, sử dụng vật liệu chống cháy, chống bén, được cấp nguồn điện riêng để đảm bảo luôn vận hành bình thường khi có sự cố cháy xảy ra.

Mỗi khu vực thang máy của chung cư CT4 Vimeco đều có khoang chặn khói, cửa thang máy được thiết kế 2 lớp và có hệ thống sảnh đệm dày (smoke lobby) ngăn cản đám cháy không thể lan vào bên trong, giữ cho nhiệt độ thang được duy trì ổn định. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, hệ thống cửa chống cháy của 10 thang máy sẽ phát huy tác dụng ngăn khói lửa để vận chuyển cư dân thoát hiểm an toàn.

Hệ thống thang máy chống cháy và thoát hiểm của chung cư CT4 Vimeco được kết nối đồng bộ cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy của cả tòa nhà. Các thiết bị như báo cháy sớm, thiết bị chữa cháy tự động, phương tiện thoát hiểm… được trang bị đầy đủ tại tất cả các căn hộ nhằm bảo vệ cư dân và tài sản một cách tốt nhất trước các nguy cơ hỏa hoạn.

Với tính năng vượt trội của thang máy chống cháy thông minh, chung cư CT4 Vimeco là dự án tiên phong trong việc áp dụng công nghệ phòng cháy chữa cháy tiên tiến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *