Thang máy không phòng máy là gì ?

Đánh giá bài viết

Hiện nay thang máy gia đình được chia làm 2 loại thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích về những ưu nhược điểm đó để bạn có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn được một chiếc thang máy phù hợp nhất để sử dụng cho gia đình mình.

Thang máy không phòng máy là gì ?

Ưu Điểm : Thang máy không phòng máy được thiết kế chuyên dụng cho nhà có chiều cao bị hạn chế. Thích hợp đối với nhà từ 3 đến 10 tầng. Thang máy không phòng máy có ưu điểm là sử dụng động cơ không hộp số tiết kiệm điện năng cho gia đình, ít gây rung lắc gây tiếng ồn, cùng với đó là sự tiết kiệm cao nhất về chiều cao công trình.  Chính vì thế những công trình bị giới hạn chiều cao trong giấy phép xây dựng và không thể xây được tum phòng kỹ thuật thì bắt buộc phải dùng thang máy không phòng máy.

may-keo-thang-may

Nhược Điểm : Giá thành của loại thang này cao hơn so với thang có phòng máy, ngoài ra còn gặp khó khăn trong công tác cứu hộ, sửa chữa, bảo dưỡng khi thang máy gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

kich-thuoc-thang-may-gia-dinh-1

Đặc điểm của thang máy không phòng máy

– Tải trọng thang máy : từ 350kg đến 1600kg, nếu dùng cho gia đình thì thường dùng động cơ 350kg. Loại động cơ này phù hợp sử dụng cho 5 người.

– Tốc độ : thông thường là 60 m/ph

– Tầng hoạt động : dưới 10 tầng.

 

Hiện tại Công ty thang máy Taiyo Việt Nam đang cung cả hai loại thang máy này có hộp số và không hộp số. Công ty thang máy Taiyo Việt Nam là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thang máy chuyên cung cấp, sản xuất lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thang máy cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu. Hiện tại công ty thang máy Taiyo Việt Nam chúng tôi cung cấp ra thị trường dòng thang máy gia đình với thế hệ mới công nghệ cao tiết kiệm điện năng, an toàn, bền có tính thẩm mỹ .

Khi có nhu cầu lắp đặt thang máy cho ngôi nhà quý khách đang ở, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiết kế, báo giá những khuyến mại mới nhất, phương án thi công hiệu quả nhất : 0436 230 847 hoặc hotline : 0983027912

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *