Thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính
5 (100%) 1 vote[s]

Hiểu thế nào là thang lồng kính?

Thang máy mà bộ phận Cabin, lồng bao quanh(hố thang) được làm bằng kính cường lực thì gọi là thang máy kính. Có 2 loại: Thang máy kính trong nhà và thang máy lồng kính ngoài trời. Với mỗi loại thang máy kính này lại phân ra theo số vách kính, bao gồm thang có chứa 1,2,3 vách kính hoặc toàn bộ bằng kính.

Thang máy lồng kính trong ngôi nhà luôn mang đến một vẻ đẹp của sự hiện đại nhưng vẫn giúp con người gần với thiên nhiên hơn bao giờ. Khi di chuyển trong thang máy bạn có thể ngắm nhìn không gian trong ngôi nhà bạn. Hoặc mảnh vườn nhà bạn, điều này tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của thang máy gia đình. Tuy nhiên hiệu quả nó mang lại thật tuyệt vời. Đa số khách hàng sử dụng thang máy lồng kính đều rất hài lòng khi sử dụng thang máy. Thật thư giãn mà còn khiến ngôi nhà sang trọng hơn.

                         

Ưu điểm của thang máy kính gia đình:

Hiện đại, sang trọng ở một chiếc thang máy làm bằng kính. Sự kết hợp không gian thông thoáng các khu vực khác trong nhà tạo nên một tổng thể đẹp và thông thoáng.

Về nhược điểm thang lồng kính:

Thang máy kính có một nhược điểm lớn nhất là vệ sinh kính, nếu một chiếc thang máy sử dụng kính trong vòng chỉ vài tháng thôi thì bạn sẽ thấy sự khác biệt. Kính thang máy sẽ bị bụi bẩn, như vậy việc vệ sinh cực kỳ mất thời gian và công sức.

Nhược điểm thứ 2 của thang máy kính là lộ kết cấu và thiết bị thang máy. Nếu bạn là người thích sự hài hòa nhẹ nhàng trong thiết kế thì cần phải cân nhắc về thang máy làm bằng kính.

Giá thang máy kính khá đắt tùy thuộc vào option bạn chọn. Tổng chi phí đầu tư sẽ tăng hơn khoảng 100 đến 150 triệu so với thang máy tiêu chuẩn thông thường không sử dụng kính.

Kết cấu thang máy lồng kính gia đình

Về kế cấu thì thang máy làm bằng kính, cửa thang máy cũng bằng kính có kết cấu cột bê tông hoặc khung thép: Có thể dung thép định hình, V, hoặc I kế hợp với hệ thống rằng, lanh to kết nối bằng thép U.

Các bước chuẩn bị trước khi thi công thang kính.

  • Khảo sát.
  • Tư vấn.
  • Thiết kế.
  • Lên dự toán.
  • Báo giá.
  • Ký hợp đồng.
  • Chuẩn bị mặt bằng.
  • Xây dựng kết cấu hố thang.
  • Đủ điều kiện lắp đặt tiến hành thi công.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn xin liên hệ, Hotline: 0981 434 186