Giải đáp thắc mắc: Thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Đánh giá bài viết

Với nhiều gia đình, thang máy đã trở thành công cụ di chuyển không thể thiếu, với những lợi ích và ưu điểm nó đem lại, sử dụng thang máy gia đình đã dần trở nên phổ biến. Với những người đang có ý định lắp đặt chắc hẳn sẽ thắc mắc thang máy gia đình giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những điều cần biết về thang máy gia đình

Thuận tiện trong quá trình di chuyển

Thang máy gia đình là thiết bị phục vụ cho nhu cầu đi lại của con người, thường được sử dụng trong những không gian từ 4 đến 10 tầng. Nhờ thiết bị này mà việc di chuyển giữa các tầng trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm công sức cũng như thời gian cho con người.

Sử dụng trong không gian nhỏ

Thang máy gia đình thường được sử dụng trong những không gian nhỏ do đó tải trọng nhỏ nhất là 250kg. Tùy theo nhu cầu của mỗi công trình mà bạn có thể lựa chọn trọng lượng sao cho phù hợp nhất, tốc độ trung bình của thang máy gia đình từ 15-60m/phút.

Tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, dòng thang máy này được lắp đặt ở những công trình nhỏ, số tầng không quá nhiều, ít người sử dụng nên tần suất bảo dưỡng không nhiều như những loại thang máy khác.

Một trong những ưu điểm của thang máy gia đình đó chính là tiêu thụ điện năng ít giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Thay vì sử dụng cầu thang bộ truyền thống thì với thang máy gia đình sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà của bạn, tạo nên không gian hiện đại, sang trọng hơn.

Lựa chọn loại thang phù hợp

Trước khi mua, bạn cần xác định xem số lượng người sử dụng, diện tích, không gian công trình để có sự lựa chọn sao cho phù hợp. Việc tìm hiểu kỹ các dòng thang máy gia đình sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình chọn mua thiết bị và tìm được những sản phẩm phù hợp nhất.

Thang máy gia đình giá bao nhiêu?

Các dòng thang máy gia đình trên thị trường được chia thành 2 loại đó là thang máy gia đình nhập khẩu và liên doanh (lắp ráp tại Việt Nam).

Thông thường các loại thang máy nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn, thời gian cung cấp lâu, kích thước không thể thay đổi linh hoạt theo từng công trình, giá thay thế thiết bị cao nhưng chất lượng được đảm bảo, tính đồng bộ tốt,…

Thang máy liên doanh sử dụng linh kiện nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam nên có giá thành rẻ hơn nên bạn có thể cân nhắc.

Ưu điểm của thang liên doanh là chi phí bảo dưỡng, bảo hành, thay thế linh kiện không cao, giá thành rẻ, đa dạng kích thước máy, đa dạng mẫu mã. Tuy nhiên tính đồng bộ của nó thấp, không được hoàn hảo như các sản phẩm nhập khẩu.

Một số yếu tố làm thay đổi giá của thang máy

– Vật liệu vách cabin: Nếu bạn lựa chọn các vật liệu vách cabin vân gỗ, in hoa văn sang trọng,… sẽ làm cho giá thang máy tăng lên.

– Địa điểm lắp đặt: Thông thường, nếu địa chỉ lắp đặt thuộc tỉnh không có văn phòng đại diện của nhà cung cấp thì bạn sẽ mất một số khoản chi phí phát sinh như đi lại, bảo dưỡng, phí kiểm định ngoại tỉnh,…

– Thay đổi tốc độ thang máy: Nhà càng cao tầng thì tốc độ thang máy cũng phải tăng lên theo do đó giá thang máy cũng theo đó mà tăng lên.

Trên đây là một vài thông tin về giá thang máy gia đình trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Để được báo giá thang máy gia đình, quý khách hàng hãy gọi đến số hotline 0981 434 186, đội ngũ nhân viên tư vấn của Thang máy Taiyo sẽ thông tin đến bạn trong thời gian sớm nhất.