Kích thước thang máy gia đình 300kg như thế nào?

Đánh giá bài viết

Việc tìm hiểu kích thước thang máy cũng như xác định nhu cầu sử dụng giúp bạn lựa chọn được loại thang máy phù hợp nhất. Vậy kích thước thang máy gia đình 300kg như thế nào? tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Một vài công dụng của thang máy gia đình

Là một trong những phương tiện di chuyển được sử dụng phổ biến trong các công trình nhỏ, thang máy gia đình tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình di chuyển. Bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với những bậc cầu thang nặng nề, mệt mỏi nữa.

Sử dụng thang máy giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái có thể di chuyển nhanh chóng, không mất nhiều thời gian như trước kia. Bên cạnh đó, nó còn giúp gia đình bạn tiết kiệm được đáng kể không gian, không làm ảnh hưởng đến những khu vực khác, làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Các loại thang máy gia đình sử dụng ít điện năng từ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng đáng kể. Không những vậy, các loại chi phí bảo hành, bảo dưỡng thấp do đó bạn không phải lo lắng phải lo lắng về những vấn đề này.

Đặc biệt, tốc độ thang máy 300kg di chuyển nhanh chóng từ 60-90m/phút giúp bạn tiết kiệm được khoản thời gian đáng kể. Với những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì đây sẽ là phương tiện vận chuyển cực kỳ hữu ích.

Hiện nay, giá thành lắp đặt thang máy gia đình không cao do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi nó vừa đảm bảo được tiết kiệm chi phí vừa mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng.

Kích thước của thang máy gia đình 300kg như thế nào?

Thông thường, kích thước thang máy gia đình 300kg phù hợp với những không gian có diện tích khoảng 50-70m2 do đó giúp những gia đình có nhu cầu sử dụng thang máy có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Thang máy gia đình 300kg có trọng lượng vừa phải có thể sử dụng từ 3 đến 5 người do đó bạn có thể cân nhắc để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Cấu hình cơ bản của thang máy gia đình 300kg:

– Động cơ: Mitsubishi có hộp số

– Tải trọng: 4 người

– Tốc độ: 60m/phút

– Kích thước hố thang máy: 1500mm (rộng) x 1400mm (sâu)

– Kích thước cabin: 1100mm (rộng) x 900mm (sâu) x 2300mm (cao)

Kích thước cửa thang: 700mm (rộng) x 2100mm (cao)

Những lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình 300kg

Trước khi lắp đặt bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin và diện tích lắp đặt, chi phí lắp đặt và các vấn đề phát sinh để có những giải pháp điều chỉnh thích hợp.

Trên thị trường hiện nay, các loại thang máy gia đình 300kg có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau có thể kể đến như Fuji, Misubishi,… bạn có thể tham khảo những thương hiệu thang máy nổi tiếng này để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khi lắp đặt, bạn nên lựa chọn vị trí phù hợp nhất và quỹ đất dành cho xây dựng hầm thang cần đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Để lựa chọn được loại thang máy gia đình 300kg cũng như tìm được vị trí lắp đặt phù hợp, đội ngũ thang máy Taiyo luôn sẵn sàng hộ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thang máy nói chung và thang máy gia đình 300kg nói riêng, Thang máy Taiyo là đơn vị uy tín chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.