Kích thước buồng thang máy gia đình bao nhiêu là hợp lý?

Kích thước buồng thang máy gia đình bao nhiêu là hợp lý?
5 (100%) 1 vote[s]

Trong quá trình lắp đặt thang máy thì kích thước buồng thang máy là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn có thể tính toán xem nó có phù hợp cho công trình hay không. Trong bài viết dưới đây là một số thông tin về kích thước buồng thang máy gia đình bạn không nên bỏ qua.

Ngày nay, thang máy là phương tiện phổ biến được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau chính vì vậy để đảm bảo phù hợp với không gian thì việc lựa chọn, tìm hiểu về các số liệu, các thông tin về kích thước là điều vô cùng cần thiết giúp không gian trở nên hài hòa và có tính thẩm mỹ hơn.

Các loại kích thước buồng thang máy gia đình

Hiện nay thang máy gia đình phổ thông được chia thành 3 loại đó là 250 kg, 300 kg và 350 kg. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà kích thước thang máy còn có thể đặt làm riêng. Những kích thước trên đây là mốc đo cho bạn tham khảo để tìm được kích thước phù hợp với gia đình mình nhất.

Để tính kích thước buồng thang máy chuẩn xác, bạn có thể căn cứ vào kích thước của 3 dòng thang máy phổ thông sau đây:

Thang máy 250kg

Thang máy 250kg có kích thước hố thang là: 1400 mm chiều rộng * 1300 mm chiều sâu. Loại thang máy 250kg thường sử dụng trong gia đình ít người, không có nhu cầu sử dụng nhiều, chỉ có thể chuyên chở từ 1 đến 2 người tối đa là 3 người.

Thang máy 300kg

Thang máy 300kg có kích thước hố thang là: 1500 mm chiều rộng * 1400 mm chiều sâu. Đây là loại thang máy được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình hiện nay, loại thang máy này chở được 3 người lớn và đồ đạc kèm theo.

Thang máy 350kg

có kích thước hố thang là: 1600 mm chiều rộng * 1500 mm chiều sâu

Đây là loại thang tải trọng lớn nhất thường được sử dụng trong các gia đình có đông thành viên khoảng 4 đến 5 người và nhu cầu vận chuyển các loại đồ vật tải trọng nặng, kích thước lớn.

Kích thước thang máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như không gian, diện tích,…do đó việc bạn cần làm đó chính là lựa chọn một một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tính thẩm mỹ cho không gian.

Có thể thấy kích thước thang máy 300kg sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho không gian gia đình, tiện lợi và không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà.

Đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt thang máy gia đình

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn kích thước thang máy gia đình  hãy để các chuyên gia của Thang máy Taiyo tư vấn đến bạn. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng do đó tất cả mọi vấn đề đều được chúng tôi tư vấn đến bạn sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của thang máy Taiyo đều có xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và nhận được đánh giá cao của người dùng. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, chúng tôi sẽ tính toán, thiết kế và lắp đặt sao cho phù hợp nhất.

Trong những năm qua, chúng tôi đã nhận thiết kế, thi công cho hàng ngàn công trình khác nhau trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước và nhận được đánh giá cao của khách hàng trong quá trình sử dụng. Thang máy Taiyo luôn cố gắng, nỗ lực mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.