Kích thước thang máy 350kg tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Đánh giá bài viết

Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng thang máy đang có xu hướng tăng cao. Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay đó là kích thước thang máy 350kg tiêu chuẩn là bao nhiêu? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Vì sao nên sử dụng thang máy có kích thước 350kg?

Các mẫu thang máy trên thị trường hiện nay có đa dạng, nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng không gian, nhu cầu sử dụng của mỗi người. Thông thường kích thước thang máy gia đình 350kg sẽ phục vụ từ 4 đến 5 người.

Thang máy gia đình được xem là giải pháp cho cuộc sống hiện đại, giúp cho việc di chuyển trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những gia đình có ít người thì kích thước 350kg sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Với thang máy gia đình, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc di chuyển, vận chuyển đồ đạc từ tầng này lên tầng khác, đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình nhất là trẻ nhỏ và người già.

Các loại thang máy gia đình trên thị trường hiện nay khá đa dạng mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Thông thường, các hộ gia đình sẽ xây đến 6-7 tầng khiến cho việc đi lại trở nên khó khăn hơn chính vì vậy đây được xem là sản phẩm vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại.

Kích thước thang máy 350kg tiêu chuẩn

Thang máy 350kg phù hợp với những công trình có diện tích 60m2 bởi diện tích hố thang sẽ chỉ chiếm chưa đến 4m2 sử dụng cho khoảng 4-5 người di chuyển cùng một lúc, điện năng tiêu thị khoảng 500.000/tháng, khá phù hợp với thu nhập của các gia đình hiện nay. Nếu diện tích nhỏ hơn nó có thể ảnh hưởng đến không gian ngôi nhà của bạn.

Kích thước thang máy 350kg tiêu chuẩn đó là:

– Kích thước hố thang máy: rộng 1500mm x sâu 1500mm

– Kích thước cabin: rộng 1100mm x sâu 1000mm x cao 2400mm

– Kích thước cửa thang máy: rộng 700mm x cao 2100mm

– Hố pít: tối thiểu 600mm

– OH: 3800mm.

Thang máy Taiyo – Đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy gia đình uy tín

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Taiyo chuyên cung cấp các loại thang máy sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như nhà hàng, khách sạn, nhà ở, chung cư,… Quy trình làm việc tại Taiyo như sau:

– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn được kích thước thang máy phù hợp.

– Tiến hành khảo sát nơi lắp đặt thang máy

– Tiến hành lắp đặt

– Vận hành thử

– Kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao đến khách hàng

– Hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng, Taiyo đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo kỹ thuật, an toàn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm thang máy của chúng tôi đều có chính sách bảo hành do đó quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Chất lượng luôn được Taiyo đặt lên hàng đầu chính vì vậy các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

Không những vậy, mọi ý kiến khách hàng chúng tôi sẽ tiếp thu và tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để mang lại những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất để xứng đáng trở thanh thương hiệu cung cấp thang máy số 1 trên thị trường.

Nếu bạn đang phân vân thang máy gia đình 350kg giá bao nhiêu, hãy gọi đến hotline 0981 434 186 để biết thêm chi tiết.