Thang máy gia đình loại nhỏ có bao nhiêu loại?

Đánh giá bài viết

Sử dụng thang máy gia đình hiện đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại mang lại tiện ích cho các thành viên trong gia đình, tiết kiệm diện tích cũng như thời gian di chuyển,…giúp cuộc sống của con người trở nên hiện đại hơn. Vậy thang máy gia đình loại nhỏ có bao nhiêu loại? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Lý do nên sử dụng thang máy loại nhỏ

Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế liệu có nên sử dụng thang máy không hiện là câu hỏi được nhiều người quan tâm. trong trường hợp này, thang máy loại nhỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ngôi nhà của bạn.

Sở hữu một chiếc thang máy gia đình giúp việc di chuyển của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, đảm bảo an toàn cho người già, trẻ em, vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Loại thang máy này nằm ở góc thuận tiện nhất cho việc di chuyển.

Các loại thang máy gia đình loại nhỏ không tốn diện tích lắp đặt giúp bạn tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, nó còn giá thành khá rẻ, thi công và lắp đặt chỉ trong thời gian ngắn.

Đồng thời, các sản phẩm thang máy loại nhỏ còn rất đa dạng sản phẩm, nhiều lựa chọn cho khách hàng cho các hộ gia đình lựa chọn.

Thang máy gia đình loại nhỏ có bao nhiêu loại?

Trên thị trường hiện nay, thang máy gia đình loại nhỏ gồm 2 loại chính đó là:

Thang máy gia đình liên doanh

Bạn có hiểu là các bộ phận chính của thang máy được nhập khẩu và lắp ráp ở Việt Nam. Riêng phần cabin khi về Việt Nam mới được gia công và sản xuất do đó giá thành của loại thang máy này không quá cao giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Đây là loại thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc,…nổi bật với những thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Toshiba… Các linh kiện thiết bị đều đạt chuẩn và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thang máy gia đình loại nhỏ sử dụng cho những công trình, ngôi nhà diện tích từ 40 -100m2, có tải trọng đạt trong khoảng 150 -250kg. Kích thước hố thang máy khoảng từ 800 – 1200m2 nên có thể tận dụng không gian trong nhà mà vẫn đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của con người.

Các loại thang máy gia đình loại nhỏ được sử dụng khá phổ biến trong các hộ gia đình tin dùng bởi những ưu điểm như: giá thành rẻ, tải trọng nhỏ, thi công và lắp đặt nhanh chóng, không tốn diện tích xây phòng máy, hố pít,…phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Hy vọng những thông tin về thang máy gia đình loại nhỏ trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được loại thang máy phù hợp cho gia đình của mình. Quý khách có nhu cầu lắp đặt thang máy nói chung, thang máy gia đình nói riêng.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho người sử dụng, thiết kế hiện đại làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, lắp đặt nhanh chóng cùng với đó là chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng.