Thang máy gia đình chất lượng tốt, giá hợp lý nhất 2016

Đánh giá bài viết

Thang máy gia đình ( homelift ) hiện nay đang được rất nhiều người, gia đình quan tâm vì những tiện ích phục vụ cuộc sống của con người, trở thành phương tiện chuyên dụng trong xã hội.

Trước đây thì thang máy dành cho gia đình dùng cho các công trình dân dụng thường rất ít gần như thang máy chỉ dùng cho các công trình cao tầng, chung cư, các tòa nha thương mại một phần vì giá thành của thang máy lúc bấy giờ khá cao so với thu nhập của người dân một phần vì nhu cầu sử dụng thang máy gia đình chưa cao rất ít người nghĩ đến việc lắp đặt thang máy để sử dụng trong gia đình. Hiện nay việc lắp đặt thang máy làm phương tiện đi lại trong các tòa nhà gia đình đã rất phổ biến và thông dụng với giá thành phù hợp, tốn ít điện năng, hố thang bé và chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp thì việc lắp đặt hệ thống thang máy cho gia đình như nhà biệt thự, liền kề, nhà phố, nhà ống… đã trở nên hết sức thông dụng, giúp ích cho việc đi lại thuật tiện, nhanh chóng. Người già , trẻ em, phụ nữ có thai . người bệnh lên xuống tầng dễ dàng tránh được các bậc cầu thang bộ dốc mất an toàn.

thang-may-gia-dinh-7

Những lợi ích của việc lắp đặt thang máy gia đình

  • Giảm thiểu tai nạn khi di chuyển bằng cầu thang bộ
  • Gia đình có người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và người khuyết tật có thể di chuyển dễ dàng giữa các tầng
  • Vận chuyển những đồ vật lớn, công việc nhà hàng ngày cũng trở nên dễ dàng hơn
  • Tạo nên tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn
  • Việc di chuyển giữa các tầng chở nên nhanh chóng đỡ mất thời gian

 

thang-may-gia-dinh-2

Công Ty Thang Máy Taiyo Việt Nam là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thang máy chuyên cung cấp, sản xuất lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thang máy cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu. Hiện tại công ty thang máy Taiyo Việt Nam chúng tôi cung cấp ra thị trường dòng thang máy gia đình với thế hệ mới công nghệ cao tiết kiệm điện năng, an toàn, bền có tính thẩm mỹ .

 

Với tải trọng từ 250kg đến 350kg mỗi lần đi được từ 4 đến 6 người thì dòng thang máy gia đình của chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm ưng ý phù hợp với ưu điểm là tiết kiệm điện và diện tích cho gia đình.

thang-may-gia-dinh-homeliftThang máy gia đình tải trọng từ 350kg đến 750kg, mỗi lần đi đươc  6 – 12 người, dòng thang máy này dành các gia đình xây nhà rộng nhưng chỉ ở một số tầng nhất định và cho thuê ở các tầng còn lại hoặc gia đình có nhiều thế hệ sống cùng nhau.

 

Bên cạnh đó thì sản phẩm của chúng tôi cũng có nhiều chủng loại mẫu mã đẹp sang trọng nhập khẩu…tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ. Taiyo Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghê cao với hơn 10 năm kinh nghiệm đẵ lắp đặt cho rất nhiều công trình luôn đề cao sự an toàn, chất lượng lên hàng đầu.

 

Để được tư vấn miễn phí của các chuyên gia về lắp đặt, kỹ thuật thang máy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0436 230 847 hoặc hotline 0983027912

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *