Thang máy lồng kính – Thang máy quan sát

Thang máy lồng kính – Thang máy quan sát
5 (100%) 6 vote[s]
Thang máy lồng kính hay còn gọi là thang máy quan sát. Khi đi trong thang máy người ta có thể quan sát được cảnh vật xung quanh một trong những loại thang đẹp và sang trọng bậc nhất .Đa phần vật liệu của cabin thang máy được làm bằng loại kính cường lực trong suốt. Việc di chuyển trong thang máy lồng kính không chỉ thể hiện sự đẳng cấp của người sở hữu mà với chiếc thang máy lồng kính còn có thể làm tăng thêm giá trị to lớn cho căn hộ của bạn.

Loại thang máy lồng kính này thường được lắp ở các cao ốc, các trung tâm thương mại lớn, một số danh lam thắng cảnh trên cao… Trong những năm gần đây, nhiều gia đình cũng trang bị loại thang này cho công trình nhà ở, biệt thử của mình. Thiết kế hiện đại, trang nhã đề cao tính sang trọng quý phải, đây là một phương tiện vận chuyển làm tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà bạn. Công ty Thang máy Taiyo Việt Nam đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt loại thang này ở Việt Nam.

Thang máy lồng kính là một trong những thang máy được thiết kế đẹp nhất. tạo lên sự sang trọng của ngôi nhà.

Việc lắp đặt thang máy lồng kính khác hẳn so với những loại thang máy khác, có thể nói đây là loại thang máy khó lắp đặt nhất. Vật liệu chủ yếu là kính nên việc lắp đặt thang máy loại này cần phải có kỹ thuật tiên tiến và kỹ sư nhiều kinh nghiệm. Đối với vật liệu kính thì người kỹ thuật đòi hỏi phải cận thận trong từng chi tiết, am hiểu về đặc tính của kính như khối lượng nặng, dễ vỡ khi va đập, không thể uống cong khi nguội…

Tuy nhiên đối với công ty thang máy Taiyo Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm thì việc lắp đặt thang máy lồng kính cũng không nhiều khó khăn. Vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy lồng kính. Hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi một cây thang máy lồng kính sẽ cần phải sử dụng một lượng kính khá lớn, khối lượng của nó rất nặng nhưng nó lại được lắp ghép một cách chắc chắn. Đó là điều thú vị, thang máy lồng kính mục đính chính vẫn là dùng để cho người sử dụng có thể quan sát từ trong ra ngoài. Chính vì vậy mà người ta sẽ lắp đặt hố thang bằng kính và cabin cũng bằng kính trong suốt. Tuy nhiên cách này ít được sử dụng, thông thường người ta sẽ lắp đặt thang máy lồng kính theo kiểu úp cabin vào tường. Ray và cửa ở một bên và kính ở một bên, thang loại này thường không có hố thang.

Công ty thang máy Taiyo Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy sẽ giúp công trình thang máy lồng kính của quý khách hàng chở nên hoàn hảo.

Như đã biết Thang máy lồng kính là loại thang máy sang trọng vật liệu để sản xuất ra chiếc thang máy lồng kính rất đắt tiền, đòi hỏi kỹ thuật áp dụng trong việc sản xuất, lắp đặt những cây thang này cũng rất cao. Chính vì những điều này làm cho giá thành của thang máy lồng kính có giá khá cao hơn so với các loại thang máy khác. Riêng đối với thang máy thang máy Taiyo thì chúng tôi luôn sản xuất thang máy có chất lượng tốt nhất có thể, đảm bảo kỹ thuật và độ an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên thang máy chúng tôi có giá cả rất hợp lý và phải chăng, so về chất lượng sản phẩm của chúng tốt nhất nhì trên thế giới, so về giá cả chúng tôi ở mức phù hợp với từng quốc gia. Thang máy lồng kính không chỉ là phương tiện mà nó còn thể hiện được sự hiện đại và tinh tế trong tòa nhà của bạn. Bạn không nên ham rẻ mà chọn mua loại thang máy giá chất lượng thấp, đặc biệt với loại thang máy lồng kính là một sản phẩm khá đặc biệt. Tuy nhiên giá của nó còn phù thuộc vào các yếu tố như số tầng phục vụ, trọng tải máy kéo, kích thước cabin….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *