Thang máy gia đình – Động cơ sản xuất tại Đức

Thang máy gia đình – Động cơ sản xuất tại Đức
3 (60%) 2 vote[s]

Thang máy gia đình

Động cơ thang máy là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong các thiết bị thang máy. Vì vậy, trong các dòng thang máy gia đình động cơ thang máy luôn được yêu cầu tính hiệu quả và hiệu suất làm việc tốt với tần suất hoạt động cao. Cùng với đó mọi thiết bị trong hệ thống thang máy ngày càng phải cải tiến hơn theo các yêu cầu nghiêm ngặt về tính an toàn, độ bền cho người dùng.

ZIEHL- ABEGG: Động cơ thang máy Đức

ZIEHL-ABEGG, hãng sản xuất động cơ Đức – quốc gia có nền sản xuất thiết bị cơ khí hàng đầu thế giới – luôn thiết kế và sản xuất hướng tới sự hoàn hảo cho tất các dòng sản phẩm động cơ, dù động cơ có hộp số hay không hộp số, động cơ đồng bộ hay không đồng bộ, ZIEHL-ABEGG luôn đảm bảo sự điều khiển chuyển động êm ái, chính xác, tiện lợi ngay cả trong không gian hạn chế.

 

ZIEHL-ABEGG SE, thành lập năm 1910 bởi Emil Ziehl, trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, là một trong những công ty sản xuất hàng đầu về công nghệ điều khiển (biền tần, động cơ) và hệ thống thông gió (quạt hướng tâm, quạt lý tâm) tại Đức. ZIEHL-ABEGG sử dụng 2000 kỹ thuật viên trong các nhà máy ở miền Nam nước Đức. Ngoài ra ZIEHL-ABEGG có tới 3.550 nhân viên làm việc tại 27 chi nhánh và 97 văn phòng kinh doanh trên 100 quốc gia trải dài trên toàn thế giới.

Động cơ thang máy ZIEHL-ABEGG sở hữu những chiếc động cơ thang máy mạnh mẽ và là một trong trong những loại động cơ cao cấp dẫn đầu trong khối EU. ZIEHL-ABEGG tự hào là nhà cung cấp động cơ cho nhiều các hãng thang máy nổi tiếng tại Châu Âu như: Thyssenkrupp, Schindler, Kleeman, KONE.

Thang máy Taiyo cung cấp động cơ ZIEHL-ABEGG  Đức chính hãng, với ưu điểm

  •  Ziehl – Abegg  tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ sử dụng cao, sản xuất tại Đức 100%.
  • Sử dụng các linh kiện, phụ kiện công nghệ chất lượng cao đáp ứng đa dạng các thiết kế thang máy gia đình.
  •  ZIEHL-ABEGG, là thương hiệu nổi tiếng và đặc biệt thân thiện với môi trường.
  • Động cơ thang máy với công nghệ hiện đại, hoàn hảo đem lại sự an toàn và tiện lợi cao nhất cho khách hàng. Dù lắp thang máy mới hay tân trang thang máy cũ, động cơ Ziehl – Abegg luôn cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp cụ thể cho từng trường hợp.
  • Động cơ thang máy Ziehl – Abegg là sự lựa chọn tốt nhất cho thang có phòng máy và thang không phòng máy bởi sự thiết kế nhỏ gọn và khả năng hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau   
  • Ziehl – Abegg sử dụng động cơ đồng bộ với từ trường nam châm vĩnh cửu, đáp ứng mọi yêu cầu mà thang máy hiện đại yêu cầu.
  • Động cơ thang máy Đức Ziehl – Abegg là một trong dòng máy kéo chịu mức chịu tải tốt nhất với đặc trưng của tất cả các dòng động cơ thang máy. 

Thang máy Taiyo còn  cung cấp các loại động cơ thang máy đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Fuji, Nippon, Shap đến từ Nhật Bản, động cơ thang máy Montanari của Ý và động cơ thang máy Đức Ziehl – Abegg. Với phương châm “Chất lượng khẳng định giá trị sử dụng, Hoàn tiền khi khách không hài lòng về dịch vụ” cùng trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ quản lý và chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong ngành thang máy và các văn phòng giao dịch bán hàng, bảo trì sửa chữa trên cả nước, công ty thang máy  Taiyo tự hào là một trong số ít các đơn vị cung cấp thang máy đồng bộ, chính hãng, giá tốt nhất hiện nay. Mọi thắc mắc của Quý khách cần được tư vấn về lựa chọn động cơ thang máy, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0981 434 186