Thang nâng hàng chất lượng giá rẻ

Đánh giá bài viết

Thang nâng hàng có tác dụng chính là dùng vận chuyển hàng hóa có trọng tải lớn qua các tầng với tần suất nhiều cho nên an toàn, bên bỉ và giá thành tốt là các tiêu chí hàng đầu cần quan tâm.

Những Đặc Điểm Của Thang Nâng Hàng

  • Không yêu cầu nhiều về thẩm mỹ đối với cabin của thang máy nâng hàng thì khá khác so với thang tải khách vì nó không yêu cầu nhiều về mặt thẩm mỹ
  • Kích thước cabin phải có độ rộng rãi, chắc chắn thang nâng hàng ưu tiên độ rộng cũng như sự bền vững của thang và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của từng loại hàng hóa khác nhau
  • Thang nâng hàng có động cơ kéo có công suất lớn  

Thang máy nâng hàng được phân ra làm 2 loại : Thang nâng hàng không kèm người thang nâng hàng có kèm người. Đối với thang nâng hàng không kèm người thì vận chuyển thang hầu như là những tầng ngắn còn thang nâng hàng có kèm người thì hành trình của thang dài hơn thang kia.

Thang nâng hàng kèm người cabin sẽ làm kín hơn và an toàn hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi thang sẽ thiết kế và có cấu trúc khác nhau.

Xem thêm: Thang máy chở thực phẩm, chở đồ ăn, bát đũa, cơm

Để tìm được công ty thang máy uy tín có kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt thang nâng hàng rất khó đừng ngại ngần hãy liên hệ :

Công Ty Thang Máy Taiyo Việt Nam
Địa Chỉ : Tầng 3, 4 Số 71 Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng ,Tp. Hà Nội

HOTLINE : 0983027912

Điện thoại : 0436230847 – 0473054548
Email : support@thangmaytaiyo.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *