Tìm hiểu về kích thước thang máy gia đình Mitsubishi

Đánh giá bài viết

Thang máy gia đình Mitsubishi hiện đang là một trong những thương hiệu thang máy được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia, được người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Hiện kích thước thang máy gia đình Mitsubishi được phân thành nhiều loại khác nhau và mỗi dòng đều có những yêu cầu sản xuất riêng biệt để phù hợp trong quá trình sử dụng.

Lý do nên lựa chọn thang máy gia đình Mitsubishi

Hầu hết các sản phẩm đến từ đất nước mặt trời mọc đều nhận được sự quan tâm và tin tưởng lớn từ không chỉ người dùng ở Việt Nam mà có trên khắp thế giới.

Độ bền cao

Những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản có độ bền rất cao do đó nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và thang máy cũng không là sản phẩm ngoại lệ.

Có thể thấy, thang máy gia đình Mitsubishi hiện đang chiếm thị phần lớn tại Việt Nam, được sử dụng vô cùng phổ biến bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội.

Sản xuất theo công nghệ hiện đại

Các sản phẩm thang máy nhập khẩu của Nhật Bản được sản xuất bởi công nghệ dây chuyền hiện đại, khép kín được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt do đó nó mang lại hiệu quả vận hành cao trong quá trình sử dụng do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Kiểu dáng hiện đại

Một ưu điểm của thang máy gia đình Mitsubishi đó chính là thiết kế kiểu dáng hiện đại, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều công trình khác nhau, mang đến sự hiện đại cho không gian.

Đặc biệt, mỗi loại thang máy đều có những sáng tạo công nghệ như khả năng cứu hộ tự động, chống kẹt cửa, tính năng an toàn,…

Thang máy gia đình Mitsubishi giúp tiết kiệm diện tích tối đa, hệ thống tiết kiệm năng lượng, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, thân thiện môi trường, phong phú về chủng loại,…được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Kích thước thang máy gia đình Mitsubishi

Hiện nay, tại Việt Nam thì Mitsubishi đang nắm thị phần lớn nhất cả trong phân khúc thang cho nhà cao tầng cũng như thang máy để lắp cho nhà thấp tầng như hộ gia đình với hai dòng thang là: Thang nhập khẩu nguyên chiếc và thang liên doanh cabin sản xuất trong nước.

Kích thước thang máy gia đình 350kg

+ Kích thước hố thang: 1500mm (rộng) x 1500mm (sâu)

+ Kích thước cabin: 1100mm (rộng) x 900mm (sâu) x 2400mm (cao)

+ Chiều cao OH: 4500mm

+ Chiều sâu hố PIT: 1400mm

+ Kích thước cửa thang: 700mm  x 2100mm,  tốc độ 60m/phút

+ Số người: 4 người

Kích thước thang máy gia đình 450kg 

+ Kích thước hố thang: 1600mm (rộng) x 1600mm (sâu)

+ Kích thước cabin: 1200mm (rộng) x 1000mm (sâu) x 2400mm (cao)

+ Chiều cao OH: 4500mm

+ Chiều sâu hố PIT: 1400mm

+ Kích thước cửa thang 700mm  x 2100mm,  tốc độ 60m/phút

+ Số người: 6 người

Kích thước thang máy gia đình 630kg 

+ Kích thước thông thủy hố thang: 1800mm (rộng) x 1700mm (sâu)

+ Kích thước cabin: 1400mm x 1100mm x 2400mm

+ Cửa thang: 800mm x 2100mm, tốc độ 60m/phút

+ Chiều sâu hố PIT: 1500mm

+ Chiều cao OH: 4500mm

+ Số người: 8 người

Hiện tại, Thang máy Taiyo là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy nói chung và thang máy gia đình Mitsubishi nói riêng. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua các đơn vị trung gian do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành sản phẩm.

Không những vậy, khi mua hàng tại Thang máy Taiyo, khách hàng còn được tham khảo những mẫu thang máy mới nhất của chúng tôi, được hưởng những chính sách mua hàng ưu đãi, giao hàng và lắp đặt tận nơi,…

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn nắm được kích thước các loại thang máy gia đình Mitsubishi. Nếu còn phân vân hay không hiểu về những vấn đề gì có thể liên hệ với Thang máy Taiyo – đơn vị cung cấp thang máy gia đình Mitsubishi hàng đầu Việt Nam để được tư vấn nhé.