Cách chọn công ty bảo trì thang máy tốt nhất

Cách chọn công ty bảo trì thang máy tốt nhất
5 (100%) 4 vote[s]

Việc di chuyển bằng thang máy đã trở nên rất quen thuộc tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm, gia đình là phương tiện vận chuyển xương sống trông mỗi tòa nhà. Tuy nhiên thang máy cũng như bất kỳ loại thiết bị nào cũng gặp những sự cố về kỹ thuật để chọn một nhà bảo trì thang máy có uy tín và có năng lực sửa chữa những phần kỹ thuật khó thì không phải nhà cung cấp nào cũng làm được. Công ty Thang máy Taiyo Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

KỸ THUẬT VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Taiyo Việt Nam đã hoạt động trong lĩnh vực thang máy gần 10 năm với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư có trình độ tay nghề cao , kinh nghiệm lâu năm được đào tạo, huấn luyện thường xuyên hàng tháng, hàng quý

NHÀ SẢN XUẤT, CUNG CẤP VÀ BẢO TRÌ TẠI CHỖ

Để lắp đặt một chiếc thang máy, bên cạnh việc lưu tâm đến chất lượng của nó, bạn cũng nên tìm hiểu xem dịch vụ bảo trì, sửa chữa của nhà cung cấp như thế nào. Họ có linh kiện thay thế ngay khi thang máy có vấn đề hay không, hay phải đợi họ đặt hàng nhập khẩu linh kiện từ các nước khác. Đó là một vấn đề lớn bởi nó tốn rất nhiều thời gian của người sử dụng.

Đối với những nhà sản xuất nội địa, bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, họ còn có linh kiện thay thế ngay khi thang máy gặp vấn đề không làm chậm trễ đến quá trình kinh doanh, sinh hoạt của khách hàng.

LỰC LƯỢNG BẢO TRÌ RỘNG KHẮP

Việc chiếc thang máy bị trục trặc trong quá trình sử dụng là chuyện không thể tránh khỏi. Thậm chí, nó trục trặc thời điểm nào người sử dụng cũng không thể biết trước. Cho nên, khi thang máy gặp trục trặc khách hàng không thể ngồi chờ hàng giờ hay thậm chí nhiều ngày để nhân viên bảo trì đến nơi. Đó là công việc khẩn cấp. Chọn những nhà bảo trì có Trạm bảo trì rộng khắp cả nước sẽ giúp cho việc đáp ứng sự cố nghiêm trọng trong công tác sửa chữa một cách nhanh nhất.

HÌNH THỨC BẢO TRÌ THANG MÁY

Có 2 hình thức căn bản:

Bảo trì toàn diện và bảo trì thông thường.

Bảo trì toàn diện: Đây là chế độ bảo trì mà nhà cung cấp khuyến khích khách hàng nên dùng. Do gói bảo trì này thang máy của khách hàng sẽ được kiểm tra định kỳ. Tất cả các vấn đề liên quan đến phụ tùng, linh kiện, thiết bị thang máy sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế chính hãng. Tuy vậy, chế độ bảo trì này có giá thành cao hơn so với gói bảo trì thông thường và thường được sử dụng cho những thang máy có tần suất hoạt động nhiều.

Bảo trì thông thường: Đây là chế độ bảo trì thang máy được kiểm tra định kỳ, những trường hợp hư hỏng liên quan đến thay thế, linh kiện thiết bị trong quá trình bảo trì sẽ được nhà cung cấp dịch vụ báo giá chính xác cho khách hàng.

Công Ty Thang Máy Taiyo Việt Nam
Địa Chỉ : Tầng 3, 4 Số 71 Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng ,Tp. Hà Nội

HOTLINE : MR HẢI : 0983027912

Điện thoại : 0436230847 – 0473054548
Email : support@thangmaytaiyo.vn

One thought on “Cách chọn công ty bảo trì thang máy tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *