" /> Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? | Thang máy gia đình Taiyo

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?
4.9 (98.72%) 47 vote[s]

Trong xã hội hiện đại, lợi ích của thang máy mang lại trong việc di chuyển như tiết kiệm thời gian, công sức hay hỗ trợ di chuyển cho người già, trẻ nhỏ, nhà cao tầng… đang ngày càng được đánh giá cao. Vì vậy, thang máy tại các thành phố lớn và khu đông dân cư đang ngày càng phổ biến. Nhưng, rất nhiều gia chủ đang hoang vang và băn khoăn về giá của thang máy, nhất là thang máy gia đình. Vậy, giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Hãy cùng chúng tôi – Thang Máy Taiyo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt thang máy tìm hiểu về giá của thang máy và nguyên nhân vì sao có sự chênh lệch giá giữa các đơn vị khác nhau.

Giá thang máy gia đình

Hiện tại, ở Việt Nam giá thang máy gia đình được chia làm 3 khoảng giá rõ ràng:

  • Khoảng giá thang máy gia đình liên doanh: có giá từ 280 – 400 triệu tùy thông số kỹ thuật của từng công chình (bài viết về thang máy liên doanh)
  • Khoảng giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên bộ từ Trung Quốc của các hãng nổi tiếng như Piconorm, Seohuyn… : có giá từ 350 – 600 triệu,
  • Khoảng giá tháng máy gia đình nhập khẩu nguyên bộ từ các nước Nhật Bản, Đức, Châu Âu…: Có giá từ 800 triệu trở lên.
Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Bản sẽ thang máy như thế nào?
Bản vẽ thang máy – Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu?

Với những thang máy gia đình nhập khẩu nguyên bộ, báo giá các đơn vị thường không có sực khác biệt nhiều vì chất lượng các thang này hoàn toàn giống nhau. Nhưng với thang máy gia đình liên doanh thường có sự chênh lệch gia rõ ràng giữa các đơn vị.

Vậy, làm sao để chọn được thang có chất lượng và giá tốt nhất?

  • Đầu tiên, bạn cần quan tâm đến các thông số về Máy kéo và tủ điện (là các thiết bị nhập khẩu) và chọn ra thông số phù hợp nhất với ngôi nhà của mình sau đó yêu cầu các đơn vị báo giá theo thông số này.
  • Tiếp theo là các linh kiện sản xuất và lắp giáp trong nước như: cabin, ray dẫn hướng, bộ truyền động, cáp… Những linh kiện này để chọn được sản phẩm tốt thông thường bạn nên đi thử thang máy của các đơn vị đã báo giá cho bạn hoặc đến phòng trưng bày của đơn vị nếu có.
  • Kiểm tra các khâu sau bán hàng của các đơn vị báo gia thông qua các bên đã mua hoặc quy trình tại chính các đơn vị đó.

Thang máy Taiyo cung cấp cả 3 dòng sản phẩm trên, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu vui lòng để lại thông tin trong phần liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sẩn phẩm tốt nhất trong tầm giá bạn yêu cầu.