Thang máy liên doanh – lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình

Thang máy liên doanh – lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình
5 (100%) 25 vote[s]

Thang máy liên doan cho gia đình là loại thang máy mới trở nên thông dụng trong một vài năm trở lại đây, cho đến hiện tại nó được lắp đặt nhiều trên thị trường, nhất là ở các thành phố lớn.

Vậy nguyên nhân vì sao loại thang máy này lại phát triển mạnh mẽ như vậy?

Loại thang này có tải trọng 300 – 350kg, chuyên chở từ 4 – 5 người, rất phù hợp với nhu cầu số lượng người của 1 gia đình.

Thang máy liên doanh dành cho gia đình

Hơn nữa tốc độ của loại thang máy này cũng rất phù hợp, nó không phải đi nhanh quá như thang ở nhà cao tầng nên cũng tạo cho người sử dụng cảm giác an toàn và không bị say khi sử dụng.

Do được thiết kế và lắp ráp trong nước nên loại thang máy này có thể lựa chọn được mẫu cabin trong nước theo sở thích của chủ nhà hoặc theo như kiến trúc của ngôi nhà.

Tuy là thang máy liên doanh trong nước nhưng tất cả máy móc, linh kiện đều đạt chuẩn quốc tế, có độ bền ổn định, hoạt động êm ái, không rung lắc và an toàn trong quá trình vận hành.

Thang có chế độ bảo hành tới 1 năm rưỡi với hình thức bảo hành mỗi tháng 1 lần, và chi phí cho bảo trì khi hết bảo hành cũng phải chăng.

Nhân viên tư vẫn, nhân viên lắp đặt, nhân viên bảo trì, bảo dưỡng toàn là người trong nước nên rất thân thiện, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Chi phí và thiết bị vật tư cho thay thế có giá cả phải chăng và rất dễ kiếm vật tư thay thế.

Quan trọng hơn cả vẫn là giá cả của loại thang máy gia đình liên doanh trong nước có chi phí rất phù hợp với túi tiền của các gia đình chứ không bị đắt đỏ như loại thang máy nhập khẩu.

Quan trọng hơn cả vẫn là giá cả của loại thang máy gia đình liên doanh trong nước có chi phí rất phù hợp với túi tiền của các gia đình chứ không bị đắt đỏ như loại thang máy nhập khẩu.

Với loại thang gia đình từ 4, 5 tầng chỉ có giá khoảng 270, 280 triệu đồng trọn gói cho 1 cây thang, bao gồm chi phí tư vấn giám sát hố thang, tư vấn xây dựng hố thang, chi phí vật tư, chi phí lắp đặt, chi phí vận hành, chạy thử, chi phí kiểm định và bảo hành thang 1,5 năm.

Chính vì những lý do trên mà loại thang máy liên doanh dành cho gia đình hiện nay được lắp đặt rất nhiều, hầu hết các công trình xây dựng trong nước mà dưới 10 tầng phải có đến 90% thang máy được dùng loại thang máy liên doanh này.

Để rút ngắn khoảng cách giữ việc phân biệt hàng ngoại nhập với hàng nội địa trong nước thì việc tích cực dùng các sản phẩm liên doanh và sản phẩm sản xuất trong nước chính là chính sách thúc đẩy mạnh mẽ nhất khẩu hiệu ‘người việt ưu tiên dùng hàng việt’.

KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU VÀ LẮP ĐẶT THANG MÁY XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOTLINE: 0983027912
Email: support@thangmaytaiyo.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *