Thang máy gia đình giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Thang máy gia đình giá rẻ nhất là bao nhiêu?
4.8 (95.71%) 28 vote[s]

Người Việt ta luôn đặt tiêu chí “Ngon, bổ, rẻ” lên hàng đầu. Vậy trong lĩnh vực thang máy gia đình, thang máy như thế nào được coi là loại “Ngon, bổ, rẻ”? Cùng tìm hiểu qua bài viết của Thang Máy Taiyo chúng tôi.

Theo nguồn thông tin từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi, thang rẻ nhất chúng tôi đã từng gặp trên thị trường thang máy Việt Nam là 190 triệu cho thang 5 điểm dừng, trọng tải 320kg.

Cầu thang quanh thang máy homelift - Thang máy gia đình rẻ nhất
Cầu thang quanh thang máy homelift – Thang máy gia đình rẻ nhất

Theo bạn, 190 triệu cho bộ thang máy trên có phải là rẻ?

Xin trả lời là: Không, không những không rẻ mà còn đắt so với giá trị thật của bộ thang đó. Theo chúng tôi được biết, thang máy trên là loại thang second hand được mông má lại và bán cho những khách hàng không biết nhiều thang máy hoặc mua về lắp cho các căn hộ cho thuê. Thang không đảm bảo an toàn và chắc chắn sẽ thường xuyên gặp phải các sự cố lớn nhỏ thậm chí liên quan đến tính mạng của người sử dụng. Thời gian sử dụng của những thang như vậy chỉ khoảng từ 2-5 năm.

Ngoài ra, Có những bộ thang mới hoàn toàn giá chỉ từ 200 đến 250tr cho thang 3 điểm dừng, vậy những thang như vậy có tốt không?

Xin trả lời là: những thang có giá từ 200 đến 250 triệu thường là thang do các công ty nhỏ tự sản xuất, dùng các vật liệu giá rẻ có tuổi thọ thấp. Có thể những sản phẩm này ban đầu người sử dụng dùng sẽ không có vấn đề gì. Nhưng, sau một thời gian ngắn sử dụng, thang bắt đầu có những dấu hiệu cần phải thay thế các thiết bị quan trọng như ray, cáp… Mua những loại thang trong tầm giá này bạn cần quan tâm sát xao và có các so sánh với các bên khác về thông tin và nguồn gốc xuất xứ các linh kiện của bộ thang máy.

Vậy như thế nào là một bộ thang “Ngon, bổ, rẻ”:

Hãy liên hệ với Thang Máy Taiyo. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn để có thể đưa ra được bộ thang máy có chất lượng tốt nhất trong tầm giá của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phòng trưng bày, cũng như hệ thống thang đã vận hành trên khắp các quận huyện ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THANG MÁY TAIYO VIỆT NAM

Địa Chỉ: Tầng 3-4 số 71 phố Trần Đại Nghĩa, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Điện Thoại: 024 36230 847 – 024 73054 548

Email: thangmaytaiyo@gmail.com

Mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 từ 8h00 – 17h00

Hotline 24/7: 0981 434 186