Như thế nào là một chiếc thang máy thông minh?

Đánh giá bài viết

Chiếc thang máy đầu tiên được chế tạo dưới triều đại vua Louis XV, ở Versailles năm 1743 và chỉ để cho vua dùng. Lúc này chiếc thang máy vô cùng thô sơ. Đến ngày nay, chiếc thang máy ngày càng có nhiều thay đổi và hiện đại hơn rất nhiều.

Thang máy thông minh là gì?

Chúng ta đã có điện thoại thông minh, nhà thông minh và giờ đây có thêm cả thang máy thông minh. Vậy thang máy thông minh là gì? Nó hoạt động ra sao?
Thang máy vốn đã là một trong những phát minh rất tuyệt vời của con người. Nó giúp cho việc di chuyển trong các tòa nhà cao tầng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng nay thang máy thông minh không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển đơn thuần nữa mà còn phục vụ nhu cầu cao hơn của con người.
Thang máy thông minh là những chiếc thang máy có khả năng tương tác và hiểu ý con người muốn chúng làm gì? Ngày nay Thang máy thông minh sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, giúp cho thang máy có thể kiểm soát người dùng qua thẻ và việc di chuyển ổn định hơn. Do đó, loại thang này có khả năng nâng cao hiệu quả giao thông hơn 30% so với hệ điều khiển thông thường, giúp tiết kiệm năng lượng và đóng một vai trò quan trọng đối với an ninh của tòa nhà.

Thang máy Thông minh hoạt động như thế nào?

Năm 2014, Microsoft – một tập đoàn công nghệ lớn đã bắt tay vào nghiên cứu phát triển tính năng của thang máy thông minh. Chỉ sắp tới đây thang máy thông minh có thể được trang bị thêm tính năng tương tác với người dùng bằng cử chỉ. Khi đó, người dùng chỉ cần ra lệnh bằng một câu nói hoặc gật đầu để có thể bước vào sử dụng thang. Thang máy cũng sẽ nhận biết được đâu là người dùng và đâu người chỉ đi ngang qua. Và biết đâu, trong quá trình di chuyển thì người dùng còn có thể nói chuyện với thang máy nữa.
Tuy nhiên hiện tại thì các thang máy thông minh vẫn chưa xuất hiện phổ biến ở việt nam. Thay vào đó các khách hàng chủ yếu chọn các công ty thang máy uy tín và có hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng thang máy tốt nhất. Và để đảm bảo an ninh các loại thang máy có chức năng hoạt động bằng thẻ từ và vân tay.
Hãy đến với hãng thang máy Taiyo Việt Nam để chọn được những chiếc thang máy có chức năng bảo mật tốt, hoạt động êm ái, bền bỉ và an toàn!

Khi có nhu cầu lắp đặt thang máy tải khách cho công trình của quý khách đang hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiết kế, báo giá những khuyến mại mới nhất, phương án thi công hiệu quả nhất

Điện thoại :  0436 230 847 – Hotline : 0983027912

Công Ty Thang Máy Taiyo Việt Nam
Địa Chỉ : Tầng 3, 4 Số 71 Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng ,Tp. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *