Thang máy gia đình tiết kiệm diện tích tối đa

Đánh giá bài viết

Định nghĩa thang máy mini gia đình là loại thang máy cho gia đình có kích cỡ và trọng lượng nhỏ so với các loại thang máy cho gia đình thông thường . yêu thích cho các công trình diện tích nhỏ, các công trình nhà cải tạo và nhà dân dụng.

Các dạng công trình i-on nhỏ yêu thích với thang máy mini gia đình 

Thang máy cho gia đình mini ưng ý với những gia đình có diện tích thông thủy eo hẹp, bình thường dưới 60m2. “problems” lắp đặt thang máy mini để dùng cho nhu cầu đi lại của gia đình là thích hợp , tuy nhiên gia chủ cũng cần phải cân đối kinh tế gia đình để có thể bổ sung được mức giá thang máy gia đình mà các bên cung cấp đưa ra.

Chúng ta cùng điểm qua 1 vài điều đặc trưng của thang máy cho gia đình loại bé  lấy cho gia đình này.

Tham biến cơ bản của thang máy gia đình mini gia đình

  • Tải trọng nhỏ: chỉ từ 200kg tới 450kg. sử dụng để “transport” 2 tới 5 người cho một hành trình.
  • nhanh chóng bình thường : 60m/phút
  • “size” cabin nhỏ: 1m x 0.8m x 2.3m
  • yêu thích với các công trình từ 3 – 10 tầng
  • Cửa tầng thang máy từ 600mm – 800mm tùy thuộc vào diện tích thông thủy mặt tiền.
  • trang thiết bị rail , cáp và kiểm soát của thang máy Mitsubishi kiểu nhỏ này

Đối với dòng thang máy  mini gia đình, thực ra chúng là dạng nhỏ của thang máy  liên doanh ở đất nước Việt Nam . Đối với các trang bị cần thiết trong thang máy gia đình như: máy nâng , “control” , rail , cáp tải,… đều được “import” nguyên đai nguyên kiện từ các hãng thang máy  hiệu năng cao trên thế giới như: Mitsubishi, Juji, Montanari. Đây là những hãng cầu thang máy lớn, hiệu năng cao lâu năm và rất được quan tâm ở nước Việt Nam.

Cầu thang máy mini gia đình có ca bin được sản xuất ở đất nước Việt Nam

Cầu thang máy gia đình kiểu bé này được kiểm tra bởi kiểm định nhà nước

Tuy nhiên khách hàng không cần phải đắn đo về mặt không nguy hiểm hay thực phẩm sạch . Bởi phần đông đều phải xin hứa sự an toàn , được sự kiểm định của Bộ Lao động thương binh và xã hội mới chính thức được vận hành hợp pháp.

Phần cabin thang máy mini mini bây giờ được kiểu dáng rộng rãi với rộng rãi loại bề ngoài khác nhau. “thượng đế” có thể tham khảo ở catalog của thang máy Taiyo công ty chúng tôi .

Chúng tôi luôn đưa ra những trợ giúp tốt nhất và phù hợp nhất để có thể thích hợp với công trình nhà cửa của gia chủ. Đây là một điểm rất quan trọng trong tiến độ “create” để tạo nên một khái quát thống nhất và hài hòa. Không phải vì cầu thang máy mini có “size” nhỏ trọng lượng nhỏ mà có thể “design” hời hợt. mọi quy trình đều phải cụ thể và được quan sát kỹ lưỡng từ phía cung cấp cầu thang máy . không tính làm việc với gia chủ thì Gia Định chúng tôi còn làm việc với nhóm kiểu dáng và xây dựng công trình đó. Để đảm bảo mọi thứ đều đạt chuẩn. ví dụ như kích cỡ hố thang, hố pít đều phải “create” theo những “size” như trên bản vẽ mà bên thang máy khảo sát và cung cấp.

Đánh giá chung về thang máy mini gia đình dành cho người dùng

Thang máy Taiyo kiểu nhỏ  bên cạnh có kích cỡ và tải trọng nhỏ gọn thì còn có giá tiền rất dễ chịu cho khách hàng. Đối với những tải trọng càng nhỏ thì mức giá cũng theo đó mà  giảm đi được một phần.
Ngoài ra, xét về quá trình khảo sát, báo mức giá cầu thang máy , ký hợp đồng tài chính và thi công , kiểm định, đi vào sử dụng , chế độ bảo hành bảo trì: phân khúc cầu thang máy cho gia đình mini không khác gì các loại thang máy cho gia đình khác. người dùng tuyệt đối yên tâm bởi dù là công trình ở đâu, chúng tôi vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ bảo hành bảo trì 18 tháng miễn phí cho người dùng . Có những phụ tùng bảo hành lên đến nhiều năm như phần máy kéo . sau quá trình hết hợp đồng bảo hành miễn phí thì người dùng có thể ký hợp đồng bảo trì hàng năm với công ty chúng tôi chúng tôi.
Ví như quý khách đang có nhu cầu cần “support” và lắp đăt cầu thang máy gia đình liên doanh xin hãy liên lạc với chúng tôi theo để biết thêm thông tin chi tiết. Với chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường thang máy Taiyo gia đình tại nước Việt Nam , thang máy gia đình cơ sở Gia Định luôn tận tụy chuyên dụng cho mọi các bạn cẩn thận nhất có thể. Xin cảm ơn. Hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để cập nhập được những tin tức cầu thang máy Việt Nam và thế giới hiện đại nhất.

Khi có nhu cầu lắp đặt thang máy tải khách cho công trình của quý khách đang hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiết kế, báo giá những khuyến mại mới nhất, phương án thi công hiệu quả nhất

Điện thoại :  0436 230 847 – Hotline : 0983027912

Công Ty Thang Máy Taiyo Việt Nam
Địa Chỉ : Tầng 3, 4 Số 71 Trần Đại Nghĩa, P Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng ,Tp. Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *